Sony launching retro video game console PlayStation Classic in December

0
767

Sony is hoping to achieve the same sales success as Nintendo when it launched the NES Classic in 2016. The miniature replica of the 1985 console Nintendo Entertainment System quickly sold out in stores, with some consumers posting eBay listings for the $60 device with prices ranging between $200 and $500.

Sony đang hy vọng đạt được doanh số bán hàng thành công tương tự như Nintendo khi hãng này ra mắt NES Classic vào năm 2016. Bản sao thu nhỏ của hệ thống Nintendo Entertainment System năm 1985 nhanh chóng được bán hết trong các cửa hàng, và nhiều người tiêu dùng đã đăng bán thiết bị trị giá $60 này trên eBay với mức giá rất khác nhau từ $200 tới $500.

In April 2017, despite its popularity, Nintendo discontinued sales of the NES Classic, but announced in May plans to bring it back. Last fall, Nintendo launched a similar retro device featuring the Super Nintendo Entertainment System, called the Super NES Classic.

Vào tháng 4 năm 2017, mặc cho sự nổi tiếng của sản phẩm này, Nintendo đã ngừng bán NES Classic, nhưng công bố vào tháng 5 rằng hãng có kế hoạch đưa nó trở lại. Mùa thu năm ngoái, Nintendo tung ra một thiết bị retro (cổ điển) tương tự thống Super Nintendo Entertainment, được gọi là Super NES Classic.

Meanwhile, video game icon Atari is planning to launch its own console with a variety of its classic home video games next year.

Trong khi đó, hãng trò chơi điện tử mang tính biểu tượng Atari đang có kế hoạch ra mắt giao diện điều khiển của riêng mình với một loạt các trò chơi video gia đình cổ điển vào năm tới.

Source: https://www.usatoday.com/story/tech/nation-now/2018/09/19/playstation-classic-sony-launching-retro-gaming-console-december/1355093002/

ỦNG HỘ TÀI CHÍNH READ TO LEAD!

Chào bạn! Có thể bạn chưa biết, Read to Lead là một trang giáo dục phi lợi nhuận với mục đích góp phần phát triển cộng đồng người học tiếng Anh tại Việt Nam. Chúng tôi không yêu cầu người đọc phải trả bất kỳ chi phí nào để sử dụng các sản phẩm chất lượng của mình để mọi người đều có cơ hội học tập tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể, chúng tôi mong nhận được sự hỗ trợ tài chính từ bạn để duy trì hoạt động của trang và phát triển các sản phẩm mới.

Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua 1 trong 2 cách dưới đây.
– Cách 1: Chuyển tiền qua tài khoản Momo.
Số điện thoại 0886.630.599 (Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Phương Thảo)
Nội dung chuyển tiền: Ủng hộ Read to Lead
hoặc
– Cách 2: Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.
Ngân hàng VIB chi nhánh Hải Phòng
Số tài khoản: 071704060005623 (Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Phương Thảo)
Nội dung chuyển tiền: Ủng hộ Read to Lead