ỦNG HỘ READ TO LEAD!

Chào bạn đọc của Read to Lead!

Bạn đang thấy ở đây là lời kêu gọi ủng hộ tài chính cho Read to Lead.

Bạn biết đó, Read to Lead cung cấp đến bạn đọc nguồn tài liệu học tập chất lượng và với mong muốn rằng tất cả mọi người đều có thể tiếp cận nguồn tài liệu này, chúng tôi không yêu cầu bạn đọc phải trả bất kỳ chi phí nào cho các sản phẩm của Read to Lead. Đây là cách mà chúng tôi góp phần mình vào việc xây dựng cộng đồng người học tiếng Anh tại Việt Nam, giúp mọi người đều có cơ hội học tập tốt hơn bất kể bạn là ai.

Tuy nhiên, chính vì không thu phí người dùng, chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì hoạt động của Page (như chi phí cho người dịch bài, chi phí quảng cáo, hosting, domain, …). Hạn chế về tài chính cũng là rào cản để Read to Lead phát triển các sản phẩm mới để đưa đến cho bạn đọc.

Vì vậy, nếu bạn có thể, hãy ủng hộ Read to Lead vì điều đó cũng chính là góp phần xây dựng cộng đồng. Một số tiền nhỏ, thậm chí là rất nhỏ, mỗi tháng cũng có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Điều quan trọng là nếu bạn thấy Read to Lead xứng đáng nhận được sự hỗ trợ từ bạn, hãy hành động. Nếu bạn thấy Page chưa xứng đáng, hãy nói với chúng tôi để chúng tôi cải thiện chất lượng phục vụ!

Read to Lead xin nhắc lại: Sự ủng hộ từ bạn là hoàn toàn tự nguyện; dù có nhận được sự ủng hộ từ bạn hay không, Page vẫn sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn giá trị cao nhất! Hãy luôn yêu quý Read to Lead bạn nhé!

Cách thức ủng hộ Read to Lead:

Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua 1 trong 2 cách dưới đây.

Cách 1: Chuyển tiền qua tài khoản Momo.

Số điện thoại 0886.630.599 (Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Phương Thảo)

Cách 2: Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng VIB chi nhánh Hải Phòng

Số tài khoản: 012704060048394 (Chủ tài khoản: Nguyễn Tiến Trung)